maternity notification sss

May other way pa po ba to submit maternity notification aside from going to the branch and website/app (hndi po gmgana website/app nla eh),. Mahirap naman po kasi pumuntang branch 🙁

2 Replies

Nagana naman po website mamsh so far wala naman po problema sa website nila kung may technical problem man saglitan lang, log in log out lang po kau. Online po talaga ang pagpasa ngaun.

4y ago

if employed ka po si employer po dapat mag file ng mat 1 niyo

Yan lng po lgi lumalabas