Maternity Notification

Sino po nakatry magfile ng maternity notification sa app ng sss?

Maternity Notification
31 Replies

Ako momsh.. yan na yata ang confirmation nla.. sabi daw i print daw yang transaction number pero di ko pang sure

Nag try nako kaso diko na ulit maopen app ko, huhu nablocked yata paano kaya mababalik un :(

4y ago

Mag punta po kayo SSS office sis tas pa-reset kayo password, pag okay na mag file na kayo then araw-araw niyo buksan yung Account niyo para active.

Ako di ako makapag file sa apps . Dapat pumunta ako sa malapit sss branch kc employee ako ..

4y ago

If employee ka po ask mo si employer mo nlng what need gawin Po, pra d na ikaw mismo Ang magpunta Ng sss

Make it a habit of blurring transaction numbers

Sakin din dyan ako nag file ng matben pero wala pa din reply for notif.

Hide mo po sana yung reference no mo. For security ng application mo.

Hindi ata lumalabas kapag employed, pero through web nakalagay naman po

4y ago

Pag po sa browser Kasi mas madali at d Hassel , kahit employed pwede nmn po, baka Kasi pag online notif din sya ni employer ..

Hello pano po mag file ng maternity sa App ng SSS ?

4y ago

Dapat voluntarily paying ka ng contributions mo. If so, punta ka sa "Maternity" sa sss app. Put your EDD then submit. Take note of your transaction number po.

Pag employed po sa employer kayo magpasa ng requirements

4y ago

pag employed po sa HR nyo po kayo mag pass

Ako po. Ask ko lang anong makukuha pag nagfile niyan?

4y ago

May makukuha kang "financial support" from SSS. ☺️