Masakit ang kamay kapag tinitikom.

Sino po nakaranas dito na masakit ang kamay kapag tinitikom? Simula po nung nag 20 weeks ako ganun na po nangyari sakin.

15 Replies

Vitamin b complex and magpahinga ng kakacp. Ganyan ako kapag sa buong araw ako nagccelphone at computer, paggising ko masakit yung mga daliri ko. Di maitikom.

Same pero nagstart yung sakin 30 weeks na. Cold compress naman ang nakakahelp sakin. Depende sayo kung ano makakahelp, kung hot or cold compress.

Carpal Tunnel Syndrome. 🥲 Ganyan din ako. Lalo na pagkagising ko sa umaga.Masakit, di ki magalawa ng maayos at nangangapal yung pakiramdam.

Hehe akala ko mga Sis ako lang yung nakakaramdam ng ganyan lahat pala tayo.. Nag aalala nga ako dati ehh bat ganyan nararamdaman ko sa gabii.

Same here sakin mamsh. Now at 38 weeks. Halos dko mai close palm ko. D na rin ako makapagbukas kahit ng mineral water kasi dko mai pwersa..

sakin 7months pregnant ako. parang nangingimay yung kaliwang braso hanggang kamay. pinapahilot ko na lang. tapos nawawala din

same here at 31wiks. ang sakit nya lalo Na pagkagising s umaga.hindi q maiunat mga daliri ko.

Ganyan din ako dati may nireseta yung OB ko na vitamin b complex para mawala yung sakit

It's pregnancy carpal tunnel syndrome.. Imassage mo lang tas hot compress. Mawawala din yan.

4y ago

Ako din po Sis ay ganyan din sa akin tas hindi ko alam kung ano ang gagawin ko.. buti nalang may nag open up tungkol sa bagay na yan may Idea na ako.

Ganyan rin sakin minsan sis,cguro sa pagtulog natin yan,minsan rin ngalay na ngalay,