FTM 32 WEEKS PREGNANT May nakakaexperience po ba sa inyo na nangangalay at mejo masakit ang kamay

Ganun din po mga daliri? Lalo na po pag gising sa umaga. Halos manhid at masakit po kamay at daliri ko. Ano po ginagawa nyo? Salamat po! 😊🙏

2 Replies

nagstart ganyan pakiramdam ko dec. 6 months tummy ko hanggang ngayon grabe ilang klase na gamot nireseta walang epekto. Ok naman lahat sakin pati mga lab

2mo ago

ohhh ok po.. thank u! God bless u andyour baby 😊🙏

Baka kulang ka po sa potassium mamshie, nung nagganyan ako tinest ung potassium level ko. Ang baba. Pinakain ako ng saging every day ni OB.

Related Articles