namamanhid yong kaliwang kamay ko

Mga sis sino po nakaranas ng namamanhid ang kamay 5 bwan n akong buntis tas yong kamay ko sa kaliwa namamanhid tas sa umaga masakit sya e close open parang may namuo n ugat masakit sya sabi ng doctor ko e close open klng daw pero d parin nawawala isang bwan n syang masakit...

1 Reply

It's normal during 2nd or 3rd trimester. Usually mawawala lang after delivery. Your doctor is right; need lang stretching always.

4y ago

Salamat sis