Masakit kamay at paa

Sino po dito nakaranas na masakit yung mga daliri sa kamay pati sa paa? Lalo na po pag nabasa yung kamay ko pag naghuhugas. Normal lang po ba to? 6mos po kong buntis. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

baka nag mamanas kana, lakad lakad lang sis, inom ng more water stay hydrated, tapos pag nakahiga mag lagay ng unan sa paanan and patong lagi ang paa sa upuan pag nakaupo

5y ago

Hindi pa naman pero baka nga mamanasin nako kaya sguro ganito nararamdaman ko. Sge try ko gawin yung sinabi mo. Thank you ☺️💕