tanung ko lng po

Sino po na mmayat dto? Ako po kc napayat eh.anu po kaya magandang kainin pampataba?? 14 weeks ng buntis..masilan kc ako s pagkain ...

2 Replies

Ganyan ako nung 1st trimester wala akong gana kahit anong pag kain. kakain ako pero kakapiranggot lang tlga kase pakiramdam ng tyan ko punong puno na, miski tubig paunti unti lang ako uminom, paborito ko lang kainin loaf bread/tasty tas energen 😅 tapos pag pasok ko ng 5 months, ayon magana na ko., may foods padin na ayaw ko, pero atleast kumakain na ko madami, kanin sa umaga sa tanghali at gabi 😂 nag ssnack pako, ok lang daw sabi ob pero wag daw maaalat, matatamis, oily foods.. para dn daw mahabol ko timbang ko kase baba nga timbang ko, 😁 ayun nag ok na, now nag babawas na ulit ako kasi 33 weeks 2.1kg na si baby, hinay nako sa pag kain. ☺ para d masyado mahirapan sa delivery 💓

4y ago

ako din mumsh payat na maliit lang ako 5 flat 😅

Nung first trimester ko, nangayayat talaga ako. Nanaba lang ako around 5 months nung wala na po morning sickness ko hehehe. Kainin mo lang gusto mo sis basta check mo whether it's safe kainin for preggy :)

4y ago

Okay namn kain ko ..pero pag dating ng gabi ayun di nko mkkain.kc feel ko nssuka ako