Tanong lng po

Sino po dto nagkauti during pregnancy meron po kc ako 14 weeks pregnant salamat po

1 Reply

Me! UTI is very common sa mga pregnant. Pinag antibiotic aq ng OB ko for 1 week. Sinabayan ko ng inom ng buko juice, then pag balik q s OB, magaling na ko.

3y ago

Hi! hnd nmn po na apektuhan si baby q :) healthy nmn xa ng pinanganak. She's now 11 yrs old. :) pero try mo po ask si OB mo pno ang treatment, Im4tant po is ma cure :)