hello po ask ko lng po kung normal lng na maliit ung chan ko kahit 14 weeks na akung buntis dami kc nag sasabi maliliit daw

12 Replies

Yes normal, sa akin nga 7 months na maliit pa din daw. Pero sabi ni OB sakto lang daw ang laki ni baby sa buwan. Hindi mo kailangan mag worry sa sasabihin ng iba as long as healthy si baby inside.

Normal po, lalo na kung small build ang katawan mo at first time mom ka 😊 wag ka pa stress sa kanila mamsh. Mas okay na maliit ang tyan kesa malaki, as long as healthy naman si baby 😊

Normal lang po yan momsh, . Ganyan din ako dati parang puson lang. Nung 5 months na tummy ko biglang laki siya.

nawala na po ba mga symptoms nyo? im 13weeks pregnant, nawala kasi symptoms ko like laging gutom

Sabi ng OB ko, normally daw lumalaki talaga tummy pag 5 months na.. Kaya keri lang yan mommy..

Wala pa talagang bump pag ganyan ka-early. :) 6-7 months biglang lalaki tyan.

meron talaga maliit ang tyan pagbutis

Dpa tlga halata ung gnyang weeks

Yes maliit p tlga yan momi,

normal lng yan