Lihi

meron po b nkkalam ng teknics or paraan para d konisuka ang pagkain n kinain q laht po kc ng pagkain sinusuka q???nnghihina nq s sobrang d n kumakain bumaba n rin timbang q at BP.. vitamins lng kc bngy ng ob q..baka may kaparehong stwasyon aq dto

32 Replies

Hello momshie.. same tyo ng sitwasyon. 12 weeks preggy here. Kakauwi ko lang kahapon dahil na confine ako ng 2 days dahil nanghina na ako kakasuka. Madalas din ako umiyak dahil sa nararamdaman ko. Pero pilitin mo labanan sis. Kada suka ko umiinom ako kahit konting konting water lang. Pag di ko na kaya umiinom ako ng plasil.para mag stop muna kakasuka. Safe un as per OB.simula ika 6th week ko until now nakahiga lang ako maghapon dahil s lihi ko. GODSPEED. Kaya natin to

Same case po tayo mamsh. Technique is paunti unti lang dapat kain mo then iwas sa maasim at maanghang pansin ko talaga everytime na makakakain ako ng ganyan talagang mas lalo ko nagsusuka. Pero pag yung mga crackers ok naman tas madalas lang talaga kahit tubig minsan sinusuka ko na. Kaya hanggat di ka nasusuka sa isang araw uminom ka na hanggat kaya mo then fried na ulam effective tapos chocolate after (serve as panghimagas) hehe

5y ago

Wag lang po masobrahan.. vitamins ka po mamsh para kahit papano may makuha si baby ba sustansya 😊

First 3mos maselan din ako sa food yung tipong kakakain ko palang isusuka ko na sya as in buong buo pa. Wala nireseta ob ko na gamot. Sabi lang nya na light meals lang at every 4hrs ang kain pero hindi heavy. Lumipat kami ng OB at nabanggit ng OB ko na nakakatulong ang B Complex kasi niresetahan nya ako ng B complex sa dami ng iniinom kong gamot. Try mo din mamsh mag tanong sa OB kung effective ba ang b complex

Sa case ko naman never ako sumuka, naduduwal lang which is worse I think mas mabuti pa isuka na lang sobrang pangit sa pakiramdam. Pait din panlasa ko di ko maintindihan. First trimester lang yan, mawawala din yan after 12weeks (sana). Be sure marami kang water intake Mamsh para di ka madehydrate. Nakakatulong din saging kasi mataas yun sa vitamin B.

Crackers Po Sabi NG oby ko .. effective din Po saken Yung maanghang na candy☺️ ..dati kada Kain ko sinusuka ko din araw Gabi lagi ako nasusuka ..Yung fishersman friend Yung white Po na candy maganda pa sa lalamunan ☺️ ..SA mga 711 Po or store SA mga shell station

Malala din lihi ko mumsh. Mag 6months na nagsusuka parin ako. Yung reliever ng OB ko suggested prenagen emesis yung milk chocolate flavor. Nakakatulong naman siya, namemenos yung suka ko sa isang araw, dating 5-6 times a day ngayon once or twice nalang.

5y ago

And sky flakes pag nagugutom tapos candy na fav mo. Pwede din ice cube gawin mong candy.

Pagsusuka ngayun araw Ayaw nya kumain ,, sumakit tyan nya Mani Lang Yung kinaen paggabie Aa Amin maaraming lamok At minsan humiga cya SA tiles na sahig Pinagalitan ki 2years old po c eiser

Small mealy meals mamsh. Try mo fruits. Share ko lang din, dati may vitamins na binigay sa OB na mas nakakapagpasuka sakin. Better tell your OB. baka di lang nya nasabi side effect ng mga nabigay nya

5y ago

Yes mamsh. Sakin din nun lima. E nagtanong ako sa kasamahan ko na same OB din, ganun daw talaga effect. Obimin ba yun? Basta may isa sa mga gamot na nabigay mamsh

Try nyo po mag lagay ng ice sa bibig nyo or ice candy para sa hilo un and, magpa reseta ka po s OB nyo ng vitamins para maiwasan yung hilo. May binigay po kasi sakin yung OB ko eh.

Ung pulso mo sa kamay momshie imassage mo ng pa ikot ikot gamit 3 fingers mo effective sya nabasa ko lang sya sa isng article ganyan din kase ako lalo na sa morning sickness