tanung ko lng po

Sino po na mmayat dto? Ako po kc napayat eh.anu po kaya magandang kainin pampataba?? 14 weeks ng buntis..masilan kc ako s pagkain ...

2 Replies

Nung first trimester ko, nangayayat talaga ako. Nanaba lang ako around 5 months nung wala na po morning sickness ko hehehe. Kainin mo lang gusto mo sis basta check mo whether it's safe kainin for preggy :)

4y ago

Okay namn kain ko ..pero pag dating ng gabi ayun di nko mkkain.kc feel ko nssuka ako