Mixfeeding

Sino po mixbf mom dito need pa po bang painumin ng tubig si baby ? 3months old palang po baby ko. Salamat po sa sagot .

2 Replies

Hi mommy hindi ako nag mixed feeding pure breastfeeding ako sa baby ko pero advised ko sayo wag mo papainumin si baby ng purewater lang dapat may halong formula milk. Pure water kasi pwede dun na sila mabusog at hindi makuha ang right of nutrition galing sa milk.. Magwater ka lang sakanya pag mag start na siya ng solids sa 6mos na niya.. At isa pa di pa gaano ka mature ang kidneys nila kaya bawal talaga

wag nyo po painumin ng tubig si baby, ang iniinom nya po breastmilk ay 80 percent po yata ang water..pag 6 months po pinapainom tubig.

Related Articles