Ask ko lang po pwede n b painumin ng tubig ang baby na 3months na...salamat po sa sasagot

Ask ko lang po pwede n b painumin ng tubig ang baby na 3months na...salamat po sa sasagot#1stimemom

19 Replies

ako po 2months palang c baby ko pinainom ko na ng tubig sa awa ng diyos wala naman po nangyari breastfeeding din po ako🥰7months na c baby ko ngayun healthy at masayahin naman💞

sbi po ng pedia ng baby ko,5-10 cc between feeding painumin ko ng tubig..pero pinapainom ko lng po evry morning after vitamins😆nttkot kc ako

Hindi pa po.. Milk is enough.. 6 months pa po kayo magpapakain at magpapainom ng tubig kay baby

no po 6 mnths po pede na..sapat na po kay baby ang gatas po lalot naka breast feed.

pde nmn, pag nag vivitamins sya pinapainom ko tubig drops drops lng nmn...

Hindi pa po pde, after 6months ang bebe ko nung pinainom ko ng water.

No. Pag may solids na po sila pwede na. 6mos up.

bawal. may tubig na ang gatas. 6 mos pa pwede

6 months po ang pwede na magtubig po

no po. advise ng pedia 6 months pa