Paranoid ?

Sino po katulad ko na sobrang paranoid yung tipong iniisip ko minsan kung normal kaya si baby kung paglabas ba niya normal kaya sya o baka may kulang sa kanya o kung ano man na nakakabaliw isipin hays. nagdadasal ako lagi kay God pag nag iisip ako ng ganun pero di ko maiwasan kakabaliw po talaga ???

79 Replies

Ako 4 months ko na nalaman nung buntis pala. May PCOS ako kaya di ko akalain na mabububtis ako. Nung December madaming inuman pa naman akong napuntahan and then nag pa chest xray pa ako. Kaya todo bawi ako kay baby.

Same lang tayo 😄 tuwing ultrasound ko lahat ng nakikita ko sa scan tnatanong ko kay doc. "Doc ano yan" "doc nasaan ung paa niya" "doc nasaan yung kamay niya" "doc ano yang sinusukat mo" etc 😂😂

5y ago

sa friday check up ko. tatanong ko yun sana ok naman at sana maintindihan nila 😥🙏

Mga mommy have Faith po tayo Pray and Trust God po normal po lahat ng babies natin In the Mighty Name of Jesus Let’s claim it po. Wag po pa stress mga mommy think positive po tayo . God Bless Us All.

Lahat naman siguro ng ina nag iisip ng ganyan kasi d natin nakikita si baby sa loob. Ako din halos araw2 yan nasa isip ko. 32 weeks na po ako. Pero sana po ok po yung baby natin. 🙏

5y ago

Oo nga eh. nakakaloka na hays 😞 pray pray nalang po talaga 🙏

Keep praying and trusting God po dapat magkaroon tayo ng positive thinking kahit na minsan nakaka worry. Let’s not let fear control us by praying and keeping the faith po.

Napaparanoid dn ako dati kht nakapag CAS na ko, di ko pa dn maiwasan isipin kung normal sya at my defect na hindi lng nakita sa CAs.. Ngayun okay na, ksi lumabas na lo ko.hehe

5y ago

Normal po kaya na hanggang malapit na manganak ganito pa din mag overthink? 😞

Akala ko ako lang yung ganito mag isip. Hahahaha. Pero lagi ko din pinagpepray na sana healthy, normal at complete pag labas ng baby ko. 🤗 Pray lang tayoooo!! 😍

5y ago

Oo nga po eh. nakakaparanoid pala sobra 😅😔😞

Aq po,,nung nagpaultrasound aq tinanong q tlga ky doc.kung normal ba ang baby ko or abnormal😁😁 dpo tlga maiwasan mag isip ng mga ganyang bagay ehh

5y ago

True p0,,,ipagpray nlng p0 natin na 0k ang mga baby natin,,

Grbe same here po araw araw ako nag dadasal na safe at maayos si baby ko pag labas :'( kse di ko alam gagawin ko pag may problema kay baby khet malayo pa huhu

5y ago

Oo nga eh. ako nga 35 weeks nababaliw pa din kahit malapit na 😥 pray lang po talaga palagi 🙏

normal lang daw po na maisip natin yan sis kaht ako din lalo nat first time mom pero keep praying and tiwala lang ky god hnd ka nia pababayaan at ang baby mo.

5y ago

Oo nga eh. nakakabaliw lalo na di mo sya nakikita puro galaw lang nadadama mo. makikiramdam ka nalang lagi kung gano sya ka okay 😥 Pray nalang palagi talaga.