Team July 2021❤️

Sino po ka team July ko dto na pa unti onti nakakapag ipon na nang gamit ni baby ?? Tsaka Kung Sino Yung nag pa utz na para sa gender ni baby ?? Ilang weeks PO kyo nun? Salamt po #pregnancy #bantusharing #1stimemom

49 Replies

July 19.. 17 weeks & 5 days na baby ko. Nagpa ultrasound ako kahapon hoping makita na ang gender pero tinatago nya, so hopefully next month ipakita na nya 😁

3y ago

July 18 ako sis sa katapusan ako mag papa UTZ para sa gender ☺️ sna Makita na