Team July 2021❤️

Sino po ka team July ko dto na pa unti onti nakakapag ipon na nang gamit ni baby ?? Tsaka Kung Sino Yung nag pa utz na para sa gender ni baby ?? Ilang weeks PO kyo nun? Salamt po #pregnancy #bantusharing #1stimemom

49 Replies

July 25. Excited to know the gender na this end of the month CAS utz na din sbi ng OB ko. 16weeks and 3days Preggers here. Hoping magpakita na ng gender c baby at 18weeks. Wala pang gamit. Saka na pag knows na gender mag paunti unti mag ipon ng gamit.