Team July 2021❤️

Sino po ka team July ko dto na pa unti onti nakakapag ipon na nang gamit ni baby ?? Tsaka Kung Sino Yung nag pa utz na para sa gender ni baby ?? Ilang weeks PO kyo nun? Salamt po #pregnancy #bantusharing #1stimemom

49 Replies

ako mommy July 21 expected date ko. pero di pa po ako nakapag ultrasound for gender reveal ni baby baka di pa po Kasi accurate ngayon. hehe. di din ako nakabili pa. gustong gusto ko na nga Sana pero hihintayin ko muna gender ni baby. gusto ko po Kasing gamit nya yung colored hehehe

3y ago

Same EDD july21. D pa din alam gender and wala pa baby’s stuff 😅 mga around 6months onwards na lang hehe