Team July 2021❤️

Sino po ka team July ko dto na pa unti onti nakakapag ipon na nang gamit ni baby ?? Tsaka Kung Sino Yung nag pa utz na para sa gender ni baby ?? Ilang weeks PO kyo nun? Salamt po #pregnancy #bantusharing #1stimemom

49 Replies

july 19😊...di ko pa maramdaman galaw ni baby pero nririnig ko na heartbeat nya every prenatal check up with my OB

3y ago

nice...ramdam mo na ba galaw ng baby mo?

july 22 edd :) not yet pa sis, siguro 6months or pag nalaman na gender ni baby saka kami iipon gamit ni baby.

july 27 2021😊 hnd q p po alam gender ni baby. mag uunti2 nlang po ng bili pag alam n gender..

July 24, EDD. ❤️ hindi ko pa alam gender ni baby pagka 20weeks na siguro ko mag pa UTZ . 😍

July 12... 18 weeks and 3 days si baby... hopefully next check up makita na gender ni baby

17 weeks plng kita na gender niya around 19 weeks ko nafeel ang tiny kicks niya.

ako knna ngpa ultrasound at 16weeks nkit na boy july 30 due ko hehehe nkakaexcite. . .

july din ako. wala pang gamit or know the gender.. after 6mos na cguro unti2

july 26 here , 16w4days , waiting pa mag 20weeks c bby bago ko pa utz,

July 11 Edd, wala pang gender hindi Pa kasi ulit nkakapag Pa check up..