Team July 2021❤️

Sino po ka team July ko dto na pa unti onti nakakapag ipon na nang gamit ni baby ?? Tsaka Kung Sino Yung nag pa utz na para sa gender ni baby ?? Ilang weeks PO kyo nun? Salamt po #pregnancy #bantusharing #1stimemom

49 Replies

18weeks .. ngpaultrasound na q yesterday .. 100% boy .. kumain ako ng chocolait bgo ngpunta dun sa clinic kya ngpakitang gilas c bebi sa screen 🥰😊 ..

3y ago

Congrats momsh. Sched.din utz ko this end of the month sana makita na din gender para makpag start na mkpamamili ng gamit paunti unti. 16week and 3 days preggers here.