Skl

Sino po ganito din ang feeling noong buntis ako lagi kong inaaway bf ko laging mainit uloko sa knya onting mali lang big deal na Saken after kong manganak kala ko magbabago na mood ko sa knya lalong lumalala kahit sa pag upo palang nya mali na saken lahat ng love ko napunta na sa anak namin feeling konga nawawala na ung love ko sa knya ni pagtabi ayoko na pero di kami kasal at di rin kami magkasama nakatira kami sa knya kanya naming mga magulang. Natural lang po ba ang ganito . ??

1 Reply

Kailangan po mag usap kayo ng maayos ng asawa mo para maayos yang problema nyo