Emosyon

Ang dami kong sana. Sana di nalang ako yung nabuntis ng boyfriend ko. Sana pinakawalan ko nalang sya dati pa, feeling ko di nya ko deserve. Napakahina ng loob ko, wala akong alam, wala akong maitutulong sa knya. Magiging pabigat lang ako sa knya. Wala akong lakas ng loob., manganak at paano ko sila aalagan. ? Ikakasal kami ng civil wed pero gusto ko nalang umatras, ? Magging sakit lang ako ng ulo sa knya tapos iiwan lang din naman ako. Dapat sakin di mag asawa e. ?

2 Replies

Momsh saan nanggagaling yang insecurities and inferiority complex mo? Unang una kung pinakawalan mo bf mo edi sana wala si baby ngayon. Pangalawa, aren't you lucky enougj na good provider and good partner yung bf mo? Imagine lots of single mothers here wishing na sana may katuwang din sila sa life. Binubully ka ba ng in laws mo?

be gentle on yourself mommy. deserve na deserve mo na mahalin at wag mo isipin na pabigat ka. hugs ❤