my little one

payat ci baby ok lng ba 3years old na sya . nbabahala kci ko ung mga mas bata sa knya mas matangkad pa sa knya at mataba . pero c baby feeling ko prang bagal nya tumangkad di rin tabain . . my mairerecomend poba kau mganda vitamins for my baby ? thankyou ❤❤#advicepls #firstbaby #pleasehelp

my little one
1 Reply

wag nyo po icompare si Lo sa ibang bata. baka naman po nasa genes nyo ni hubby na di tabain at di katangkaran.. pero if worried po kayo mas better na ipacheck nyo po sya sa pedia para ma resetahan kayo ng mas appropriate na vitamins para sakanya