love ko

ask lng mo bkit po kya nag iiba ang ugali ng baba matapos manganak at kung buntis,, kc ung asawa ko gnun ei,,madalas mainit ulo skin tpus lge xa wla cgla tpos sav nya dmi nsakit sa knya ktawan pti ulo,,lge xa wla moode gnun po ba tlga pag nagkakaanak,

1 Reply

Yes po kadalasan ganun mga babae be patient lang at understanding kelangan lalo na kung cs sya madami talaga masakit sa katawan nya.

5y ago

Mawawala din po un in time basta support and love galing sa family nya, asawa. Tutulungan din po sya sa pag aalaga ng baby. Wag nio po pagagalitan or sasabihan ng di maganda para mawala agad ung depression