Big Deal

Hello po big deal po ba kapag ka ung dati kawork ng lip ko na bakla na me gusto sa knya tz nagpost ako ng family pics. Namin ksi bday nya tz nag comment sya ng ( hbd and i love u both).

2 Replies

Depende sa asawa ko pano siya mag react dun sa kawork n bakla. Kung keber lng nmn si hubby. I won't mind..sasakyan ko n lng Yung trip. Pero pag may chance n patulan Ng Mr. Ko kakausapin ko na Yung hubby ko.

Bat iloveyouboth? Close ba kayo?

4y ago

Hindi po. Kaaway ko nga po un. Ksi dati nagchat sya sa lip ko ng imiss u. Nagalit ako sa lip ko den block ko pero ung lip ko bigla nya inunblock ung bakla.