hirap matulog

sino po dto ung kgaya ko n hirap mglipat ng puwesto s pgtulog.. pg nsa right side n ko... my time n gusto ko lumipat s left side.. kaya ko nmn po pero ang hirap na.. minsan nga eh binibigla ko nlng ung pg balikwas pra mpadali.. kaya lng kawawa nmn c baby bka masyado naalog s loob.. im 31 weeks preggy nga po pla..

1 Reply

Left po mas advisable sa pagtulog pag ngalay ka na tsaka ka pumaling sa right side.. Ako hirap din sis pero wala tayo magagawa kundi tiis lang para ke baby..

3y ago

same po tiis tiis lang talaga