biyanan

Sino po dto same situation ko???ung feeling mo d ka tanggap ng parents ng hubby mo...feel ko nmn po noong d p ko preggy na hnd tlga aq welcome sa mother nya...pero d ko po pinansin...pero ngaun n buntis aq...mas msakit pla...tapos d p sya suportado sa pagpapakasal nmin dalwa...ikinumpara nya q sa asawa ng kuya ng hubby ko...bakit daw c ate ano ganyan..bat daw aq hnd...cguro dahil magkaiba dn ang anak nya...i mean iba ang pagtingin para sa knya...ung hubby ko kc bata p lng iniwan n ng parehong parents nya...bata p lng sya natuto n syang kumayod pra sa sarili nya...hnd rin nmn sya masisisi kung sasama tlga loob nya sa magulang nya...kasi ng mga panahong kailangan sya ng anak nya wla sya...cguro npatawad n sya ng kuya ng hubby ko..pero ung hubby ko hnd p 100%...paano ko sya mamahalin kung sarili nyang anak hirap syang mahalin...paano ko ibibigay ung mga demands nya kung d nya nmn deserve???

1 Reply

There will be a time that everything will be okay. For now. Formal treatment ka muna kay byenan. Still. Nanay pa rin sya ni hubby. 😊

4y ago

Tell your hubby to be formal kay nanay nya. Remember... isa lang amg nanay. At tumatanda na sila.