cs bill private

sino po dto nanganak ngaun CS ? HM po inabot ng bill nyo ? private / public ?

9 Replies

saang hospital po kayo aanak depende po ata sa hospital mommy..saakin po kase inabot ng 48k sa private kase nakatawad kame sa doctor tapos yung gamot sa labas namin binili..pero yung totoong bill dapat isa 100k

Private 140k na nicu kasi si baby. Kung hindi nasa 70k lang sana dahil package. Kaya mas maigi na may sobra pa rin na pera. ☺️

24k po, public, CS. pero 30 pesos lang binayaran namin sa hospital dahil nasalo po ng philhealth ko..

4y ago

di ko po sure😅 basta employed po ako..

private..nasa 96k..na less ung philhealth 60k nlng po binayaran.

4y ago

formal or informal po ung Philhealth mo ?

private - 60K nabawasan na yan ng Philhealth and Health card.

philhealth ng asawa ko ung ginamit. OFW xa..

sa kakilala ko 60k package na sya no philhealth

54k private hospital bawas na philhealth jan

24k public walang binayaran..