Meron po ba dito nanganak sa PGH Pasay ng private OB? Anong yr po?Private rum?Magkno inabot ng bill?

Normal and CS

1 Reply

yung kawork ko PGH manila, private OB, nanganak aya last 2019 pa.. 500 lang binayaran since govt employee, may discount pa pag govt employee kasi

1y ago

Psychosocial disability din po kasi ako PWD sobrang hindi ko kaya mgtyga ng mtgal. Before po dun ako ngppcheck up PGH manila psychiatrist ko 4:30 andun nko 8am dating ng doctor pra lng maaga ko mtpos pumipila ko mdling araw buti ngyon online n kmi doctor ko. Narinig ko po kc pg private PgH pasay 20k aabutin normal? Diko po alm ano inclusion nun kung nka private rum n din ba kasi kung hndi prang nag peivate lying in ka n din 24k sa preggo lying in clinic pasay