mag kano po inabot ng bill nyo s mga cs mommies na nanganak s private hospital po?

Sino po dito nanganak via cs s private hospital mga mag kano po nagastos nyo? wala po akong philhealth ?Salamat po s reply

5 Replies

sakin 100k po kasali na ang doctor nagpa anak sakin ung 14k cash sa OB ko..kung wla akong philhealth malaki sguro babayaran ko

104k St. Clare Medical Center in Makati Private Room, 3 days. Bawas na Philhealth.

65k ksma na si baby..cornel medical center.s my marcos highway.antipolo

Ako po 120k ang ibinigay na price sakin ng OB ko. Private din ako. Pero high risk pregnancy ako indi daw ako kaya indi basta normal CS sakin.

mcu - 100k with philhealth

5y ago

127k pg walang philhealth... high risk pregnancy aq... so d aq nkaavail ng mat package... try mu mgavail qng pd k nmn...