Delivery Cost Dasmariñas Cavite area

Hi mommies, ask ko lang po if magkano inabot ng bill nyo for normal and CS? Private and public hospital po sana

9 Replies

mommy ako from silang near dasma mahal po tlga dito sa atin ang private hosp. kaya naghanap ako ng mura pero magandang facilities din naman. kasi sa una ko 70k less philhealth na un private hospital silang area.

mommy prepare ka ng 50-150 k normal or cs if you want sa private.. pag public mga 20-30k dp less philhealth.. minsan libre dn pa sa ibng public hospital..

Private here via CS at St. Paul Hispital. 80k bill, less 20k philhealth. Dun din nka duty ang doctor ko. Bali 60k nlng binayaran namin. All in.

5y ago

Si Dra. Bacunata, pedia naman ng anak ko Dra. Cunanan.

Public almost free esp pag my philhealth Private , since taga dasma din aq almost 140 k less na philhealth binayaran ko.

5y ago

Delasalle UMC

kahapon sis kausap ko doc s umc, CS need i provide ward 100-120, 200-250k semi private

5y ago

st.lukes bgc ako nanganak cs..regular private ung room ko...complete may ref tv.sarili bathroom and comfort room pero di nmn umabot ng 200+++

150k po sa dlsumc pero nakaward po ako nun. depende daw po kasi sa room eh

5y ago

Same price sa dlsumc...cs and ward pa room

Ako CS, 50-60K yung bill ko. Private hospital in Baguio City.

170k cs...nkaless na don ung philhealth..

5y ago

ur welcome...if u want na manganak don..may package cla...pero ung room semi private...mamili ka if 2 bedroom or 4bedroom...ako kc kya nging 170k ung brother ko di kinuha ung package promo...kya napamahal ako ng bongga...ill send u the packaged details if u want for cs...kc ang normal nila may packaged din nsa 75k...

20k kung may malasakit ka at philhealth

5y ago

Sa Dr. Montano Ramos General Hospital sis