November 1 EDD

Hi, sino po dto ksbay ko ng EDD? Nanganak na po ba kayo? 39 weeks and 1 day na po ako today pero no sign of labor huhu. Khpon po niresetahan aq ng midwife ng primrose at buscopan pareho 3x a day. Ask ko lang po kung effective po ba sa inyo yon? #advicepls #pleasehelp

23 Replies

ako po nanganak na ako ng October 22. Napansin ko kasi na Oct 21 night while walking na may biglang lumabas na hot water sa private part ko then ignore ko muna then morning ng 22 meron ulit paggising ko basa yung undies ko with jelly. Afternoon punta ako ng hospital since gusto din malaman ni OB of water leak na siya. pag IE sa akin 4CM na din hehe 4hrs labor then mga ilang ire baby out na that day din. Sobrang bilis ng pangyayare😅 38 4/7 EDD nov 1 3 days primerose 3 x a day Walking everyday and squats No sweets or Sugary drinks di po ako naniniwala sa pineapple, itlog or what na pinapainom para mabilis lumabas si baby. kung lalabas siya lalabas po siya. Ingat magka-diabetes po. Good luck!

1y ago

totoo po si babh mag dedecide kung lalabas na sya kaso sa case ko sinundot ng ob ko cervix ko para mag 1cm tapos 4pm ng hapon nag start na ako nag labor tapos 2pm kinabukasan baby's out na. 38 weeks and 5 days si baby

Nov 1 din po due date qo 39 weeks and 5days na c baby, nakaubos na aqo ng 30pcs na premrose as per advice ng midwife nmin nagcmula po aqo lastweek 2x a day, pero pahilab-hilab lang po sya di natuloy-tuloy bibuhira pa baka nmn po may suggestion kau jan na makakatulong 2cm na po cervix qo nung huling IE qo nung friday,. Thank you po

39weeks and 1 day na ako pero no sign of labor.last saturday nkita s bps ko 3.6kl n.c baby.paano kaya bukas.s check up.mamin ulit bka 4kl na to.hays hirap n ako s laki nya.1week nrin nainom.ng primerose no effect parin.close cervix parin

1y ago

hnd na po bababa ang timbang ni baby sa loob mi, yun na po un. buti hnd aq maxado uminom ng pineapple juice, nkkalaki pla sya ng baby

aq po nung nag labor s 1st baby q tuloy2 n ung sakit pro 2cm prn tas makapal dw servix q kya mtagal lumabas start umaga pinainum nla aq ng buscopan nka 6 cguru aq bgu lumabas.. lumabas nung pagkahapun

1y ago

para saan daw po buscopan mii?

Yang EDD kci calculate sya ng 40weeks. Pag tong2 po ntin nag 37weeks anytime pwdi na po tayong manganak. Nasa kay baby na yan kung gusto na nya lumabas. Basta walking2 everyday lang momshie.

1y ago

hnd nman po aq manas

Nov 5 edd ko mi. Nag labor nako Oct 25 tas oct 26 pina admit nako kasi sunod2 na contraction na. 6 primrose pinasok saken tas buscopan via IV. After 4 hrs baby out na.

37 weeks po nov17-19 din ako nakakaramdam nako ng pananakit ng balakang pati paninigas ng tyan tpos panay sakit na din ng kepay ko

1y ago

samehere mii except dun sa nananakit na balakang.. nov19 po ang edd ko based on LMP pero sa 1st TVS ay nov28.

+ - weeks po yang EDD mii. Yung primrose po effective naman siya sakin 🥰 kausapin niyo din po si baby 🥰🥰🥰 Have a safe delivery mii

1y ago

1cm n po aq, pero floating dw si baby sbi ni ob

36 weeks po nov1-3 din ako sabi midwife gusto ko na umire pero magalaw pa po si baby at mataas kayo po ba mababa na ba si baby?

1y ago

same her

ako kc mami lmp ko jan 25 pero sa ultrasound ko po eh aabot pa ako ng nov 22 kya naguluhan po ako . kc pareho tyo ng lmp