November 1 EDD

Hi, sino po dto ksbay ko ng EDD? Nanganak na po ba kayo? 39 weeks and 1 day na po ako today pero no sign of labor huhu. Khpon po niresetahan aq ng midwife ng primrose at buscopan pareho 3x a day. Ask ko lang po kung effective po ba sa inyo yon? #advicepls #pleasehelp

23 Replies

aq po nung nag labor s 1st baby q tuloy2 n ung sakit pro 2cm prn tas makapal dw servix q kya mtagal lumabas start umaga pinainum nla aq ng buscopan nka 6 cguru aq bgu lumabas.. lumabas nung pagkahapun

2y ago

para saan daw po buscopan mii?