November 1 EDD

Hi, sino po dto ksbay ko ng EDD? Nanganak na po ba kayo? 39 weeks and 1 day na po ako today pero no sign of labor huhu. Khpon po niresetahan aq ng midwife ng primrose at buscopan pareho 3x a day. Ask ko lang po kung effective po ba sa inyo yon? #advicepls #pleasehelp

23 Replies

Nov 5 edd ko mi. Nag labor nako Oct 25 tas oct 26 pina admit nako kasi sunod2 na contraction na. 6 primrose pinasok saken tas buscopan via IV. After 4 hrs baby out na.