November 1 EDD

Hi, sino po dto ksbay ko ng EDD? Nanganak na po ba kayo? 39 weeks and 1 day na po ako today pero no sign of labor huhu. Khpon po niresetahan aq ng midwife ng primrose at buscopan pareho 3x a day. Ask ko lang po kung effective po ba sa inyo yon? #advicepls #pleasehelp

23 Replies

ako po nanganak na ako ng October 22. Napansin ko kasi na Oct 21 night while walking na may biglang lumabas na hot water sa private part ko then ignore ko muna then morning ng 22 meron ulit paggising ko basa yung undies ko with jelly. Afternoon punta ako ng hospital since gusto din malaman ni OB of water leak na siya. pag IE sa akin 4CM na din hehe 4hrs labor then mga ilang ire baby out na that day din. Sobrang bilis ng pangyayare😅 38 4/7 EDD nov 1 3 days primerose 3 x a day Walking everyday and squats No sweets or Sugary drinks di po ako naniniwala sa pineapple, itlog or what na pinapainom para mabilis lumabas si baby. kung lalabas siya lalabas po siya. Ingat magka-diabetes po. Good luck!

2y ago

totoo po si babh mag dedecide kung lalabas na sya kaso sa case ko sinundot ng ob ko cervix ko para mag 1cm tapos 4pm ng hapon nag start na ako nag labor tapos 2pm kinabukasan baby's out na. 38 weeks and 5 days si baby