November 1 EDD

Hi, sino po dto ksbay ko ng EDD? Nanganak na po ba kayo? 39 weeks and 1 day na po ako today pero no sign of labor huhu. Khpon po niresetahan aq ng midwife ng primrose at buscopan pareho 3x a day. Ask ko lang po kung effective po ba sa inyo yon? #advicepls #pleasehelp

23 Replies

Nov 1 din po due date qo 39 weeks and 5days na c baby, nakaubos na aqo ng 30pcs na premrose as per advice ng midwife nmin nagcmula po aqo lastweek 2x a day, pero pahilab-hilab lang po sya di natuloy-tuloy bibuhira pa baka nmn po may suggestion kau jan na makakatulong 2cm na po cervix qo nung huling IE qo nung friday,. Thank you po