November 1 EDD

Hi, sino po dto ksbay ko ng EDD? Nanganak na po ba kayo? 39 weeks and 1 day na po ako today pero no sign of labor huhu. Khpon po niresetahan aq ng midwife ng primrose at buscopan pareho 3x a day. Ask ko lang po kung effective po ba sa inyo yon? #advicepls #pleasehelp

23 Replies

base on lmp ko nov 10 pa po labas ni Baby, may kasabay po ba ako dto kamusta po kayo, ajy signs of labor? ako wala pa

1y ago

yes Ako din NV 10

nauna ka lang po sakin ng 1 day, nov. 2 po sa'kin. same rin no sign of labor pero walang nireseta sa'kin si OB.

2y ago

Ito advise ng ob ko kanina nung chek up ko @ 39weeks

Nov. 11 naman po EDD ko, tapos wala lang rin. 😅 wala pa sign of laborrrr

same tayo edd 20 days na c baby ko oct 11 ako nqnganak 37 weeks

1y ago

opo pero sakto naman po sya sa buwan hehe and d sya ganon kalaki

pareho tayo no signs of labor 3.7kls na si,baby close cervix

2y ago

ano po sbi ng ob nyo?

sakin namn NV 6 kaya kain at exercise lagi Umaga

Aq po nov 2 to nov 7 sana mkaraos na tau mga mommy...

1y ago

Nanganak na po aq nung nov. 2 ang tagal ng labor q salamat na lng nakraos na kmi sana kau rin makraos din

Ako miiii, no sign of labor parin.

2y ago

yes po 🥰

yes para Yan lumuag Yung daanan Ng bata