Medyo nagugulahan lang po.

Sino po dto katulad nito naguguluhan po kasi ako. Nagpacheckup po ako last september 15 at 29weeks and 6days na po non si baby ko. Tapos pinababalik po ako ng OB ko after 3weeks which is today October 7. Nagpacheckup po uli ako kanina at lumabas po sa utz ko ay 31weeks and 6days pa lng si baby ko. Eh 3weeks na po yung nakalipas simula nong sept 15. Sa bilang ko po e 33weeks na dapat ako ngaun. Mejjo nagugulahan po talaga ko. Sorry po ftm po kasi ako. Sadya po ba may ganito sadyang pangyayare?

Medyo nagugulahan lang po.
1 Reply

minsan kasi dpende din sa size ni baby.dito sa app at based sa LMP ko pati sa record ng ob ko,34wks pa lng ako.tapos nagpa bps ako kahapon 35wks na dw.mdyo nalito dn ako.pero sabi ng ob magbase daw kami sa bps which is 35wks at sa size dn ni baby.

4y ago

Ahh siguro nga po base din sa size ni baby. nagulat lang po kasi ako naging december ang duedate ko.