Safe po ba sa 3weeks and 6days ang bearbrand and mayonnaise?

3 Replies

Yung milk safe naman po. Yung mayonnaise, depende po. Double check niyo na lang po sa brand na gamit niyo if pasteurized yung eggs na ginamit sa mayo. Mostly naman po is pasteurized, pero mahalaga po madouble check niyo.

Pag nangangasim ang sikmura stop po muna sa milk. Yan po yung sabi ng ob ko.

yes