Kabuwanan every 1week checkup...

Meron po ba dito sunday chinecheckup sa hospital ? May chinecheckup ba ng sunday? Nagpacheckup po kase ako kanina e pinababalik ako after 1week e ang dinig kong date sept. 4 e sunday po yun hindi kaya namali lang ako ng dinig sept. 3 kaya ako pinababalik? Pahelp nmn po mga momsh. naguguluhan kase ako di ko nmn matanong dahil wala akong contact dun sa ospital and unang checkup ko palang dun kase nagpalit ako ng ob. #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

3 Replies

Ako po sa ospital nagpapacheck up. Yung OB ko wala sya ng Sunday. Wala ka po ba number ng OB mo. Para mareconfirm mo. Pero kung di ka panatag na magpunta ng Sunday, saturday kana pumunta. Kasi ako honestly di ko sinusunod ung date na sinasabi ng Ob ko. Hahaha kapag me nararamdaman ako na di ko gsto ngppnta agad ako sknya. Di nmn nagagalit.

2y ago

Wala momsh e kakalipat ko lang kase sa kanya kahapon date kase sa private ob ako e binawalan na silang magpaanak sa public kaya nagpublic hospital nalang ako punta nalang ako ng saturday sure naman na may checkup ng saturday e.

My mga doctor naman ng sunday.

2y ago

Hi, momsh. Kelan EDD mo? Baka parehas tayo. Ako din start ng weekly checkup pinababalik on Sept.4 fullterm na si baby by that date at 37 weeks. Di ko rin sure kung namali ako ng pgdinig pero meron naman ako contact aa secretary ng OB ko kaya pwede ko i confirm if meron siya checkup on Sunday kasi kung wala pwede naman sa Monday nalang.

patulong nmn momsh