Fetal weight

My last ultrasound is nong July 15 Ang timbang po ni baby is 1.56 kilograms which is 31 weeks and 1 day na po Ang tiyan ko at normal lang daw po Sabi nong nag ultrasound sakin, may ibibigat pa po ba si baby? My EDD is on September 8 I'm on 38 weeks and 6 days now. I'm worried po kasi Sabi ng iba maliit daw po so baby. #advicepls

2 Replies

Check nyo po ulit sa last utz nyo mommy. Kasi may last utz pa po kayo nyan. Di bale nang maliit si baby sa tummy. Bawi nlg paglabas. Basta healhty sya.