Need Answer pls.

Hi mga momshie may itatanung Lang ako. August,2-6 is may period ako tapos non after August 15 not protected po, After 1week is Ng PT po ako is negative Tapos Nong August 30-Sept 3, is di po dumating ung period ko. Bali Ng PT ako is Positive nong September 1 itatanong ko lng Sana Kung ilang months na? Sana may sumagot Kasi naguguluhan ako pag kina calculate ko is 1month. Godbless po Sana may mga mommy Jan na sasagut sa problema ko.

1 Reply

Weeks po ang pag calculate ng pagbubuntis. Start counting from Aug 2, ang first day ng last period mo. There are 7 days in a week. 4 weeks na po kayo pregnant.