Looking for answer

Good day momsh . Nagugulahan kasi ako sa EDD ko . I'm 32weeks and 6days today . Center EDD - Sept. 20,2020 Ultrasound- Oct. 03,2020 LMP -Sept. 18,2020 at pinatingnan ko sa partera yung tiyan ko possible daw na lalabas na ang bata by august kasi ready for birth na daw yung position. Saan kaya ako maniniwala? Give me advice and prayers pleaseee 💖💖 Sana lumabas baby ko ng healthy 💖💖 FTM here

1 Reply

1st ultrasound po kayo mag base as per my OB para di malito. Start at 37weeks considered as full term na yan to 42weeks anytime pwede ka na manganak, estimated due date lang yan pero nasa ganyang range kayo manganganak. Have a safe delivery soon po 💖