Hospital Prenatal Check -Up kahit walang bakuna ng covid vaccine

Sino po dto ang nagpa check up na sa Maclang, east evenue at quirino hospital na walang pang bakuna ng covid vaccine..nakaka pasok lang po ba?at chene check up din po nila kahit wala kang vaccine ? Pa help naman po mga mommy balak namin ng asawa ko mag pa check up sa ospital pag magka day off na asawa ko salamat po..advance thank u sa sasagot ..

1 Reply

mas maigi po kung tatawag kayo directly sakanila para malaman mo po if pwede wlang vaccine kahit checkup lang.