Check up sa Hospital.

Hello Po! Ask lng Po kahit Po ba isang beses lng nagpa check up sa Hospital, Tatanggapin Po kayo pag nanganak kayo? Balak ko Kasi sa lying in manganak. Pero sinabihan nila ako na mag pa check up sa Hospital para if Hindi ko kaya, Madala nila ako doon. Salamat Po. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Pwede yan momshie kasi advised na rin ng lying in sayo.. Ok nga yun e para incase of emergency na wag naman sana mangyari e panatag ka na madadala ka nila sa hospital.