PUBLIC HOSPITAL PRENATAL CHECK UP

Hi mga mommy n tulad ko ask lang anong public hospital ba tumtangap ng prenatal check up padin ngayon kahit may COVID pandemic?Meron pdin po b?Along Quezon City lng sana...salamat po...baka may nagpapaprenatal sa inyo sa east ave or kahit saang hospital dito sa Q.C...salamat po sa sasagot😊stay safe mga mommy para sa mga babies❀

1 Reply

Pinsan ko po sa East Ave. po nagpaprenatal check up and dun na rin po sya nanganak

3y ago

3AM po kahit sa buntis?