baby

Sino po dto ang mix magpadede (bf and fm) ask ko lang po paano po if ayaw n dumede sakin ng lo ko paano po kaya un mag 3months n po xa naung april e ok lng po ba un? Hina po kc ng milk ko khit ipa ut ot ko sa asawa q po....

2 Replies

m2 malunggay drink... try mo para lumakas ung milk mo.... wag mo muna iformula mas ok bf kc mas my protection c baby sa kht anung sakit

5y ago

try mo search mamsh ung Breastfeeding Care Center of the North na page sa FB.. alam ko may online counselling sila about sa ganyan...

Kung ayaw n po idede ni baby sa breast mismo ipump mo nlng po tas ilagay sa bote momsh

5y ago

Mamsh khit po lgay sa bote d po umabot ng 1ml eeh😔