baby

Pag nagburp po b c baby it means busog n xa?khit po kc nkburp n baby q gusto pren niang dumede breastfeed po xa....mag3mos.n po xa..tnx po..

1 Reply

Hindi pa po. Ang pag burp po ay pagtanggal ng hangin sa tyan ni baby. Halimbawa nagfeed si baby, di naman puro gatas lang naiinom nya, minsan may kasamang hangin. Kaya ang ginagawa pinapa-burp sila para mawala ang hangin sa sikmura. Ngayon, after magburp. Either sakto lang nainom nyang milk (sa pakiramdam nya) or kulang pa dahil pagkatanggal nung hangin eh madami pa space sa sikmura.

4y ago

Thanks po..