FM

Prenan po ung milk ni baby ko dhil premature, naung 2mos n sya pde n daw po bguhin dhil 3k n sya. Ask ko lng po ano mgndang FM pra kay lo

6 Replies

Sis much better Kung ask mo si pedia regarding Sa milk at kung ano Anu pa about kay baby kase sensitive ang premature .. yung baby ko sis premature din kaya every time Meron ako question regarding Sa milk,medicine,ipapahid Sa balat nya Nag ask ako agad kay pedia Doctor..😊

better ask for pedia's recommendation kasi siya nakaka alam ng history ni lo mo.. + hiyangan din kasi yun.. it's better to consult professional

Go to nan since prenan ang ginamit mo para same brand sila. Lalo premature baby mo baka magka problem with the digestion.

Ask your pedia kung ano ipapalit. Wag basta basta palit ng kung ano anong gatas

Ask your pedia sissy, ndi dapat na gumamit lang ng kng ano lalo at milk po

pwedeng Nan. same brand sa prenan yun since hiyang baby nyo dun