EDD (CONFUSE)

Sino po dito yung same case ko? Iba iba yung EDD. Naka 4x nako ultrasound yung 1st ultrasound ko s EDD is (Nov 2, tpos Oct 24 then 3rd Oct 20, yung last ko ultrasound kahapon is Oct 13) --- PS: January 13 po last mens ko.

45 Replies

Last menstrual period po ang basis ng EDD. Kapag sa ultrasound po, ang EDD ay naka-base sa laki ni baby kaya paiba-iba yan. Pero overall, lahat naman ay estimates lang. If you want something constant, yung LMP po sundin nyo na basis. May mga due date calculator tayo online and pwede nyo rin ask sa OB nyo. Lalagay nyo lang yung kelan yung 1st day ng huling regla nyo.