Ultrasound

Hi mommies, ask ko lng po kung alin dapat sundin base sa mga ultrasoun EDD. First ultrasound EDD NOV.1 2021 2ND ULTRASOUND EDD. OCT. 25 2021 3RD ULTRASOUND EDD. OCT.15.2021 THANKS PO SA SASAGOT#advicepls

1 Reply

Hello po, base po sa napanuod ko yung susundin daw na EDD is yung 1st ultrasound na may heart beat na si baby kc po yung ultrasound bumabase sa laki ni baby kaya kapag malaki sya mag iiba po talaga ung due date kaya much better po sundin ung 1st ultrasound na may heart beat si baby :)